Vị trí hạ tầng:

Fivestar Poseidon nằm trên mảnh đất kim cương không thể đẹp hơn của thành phố Vũng Tàu, trên mặt tiền đường Thùy Vân, chỉ cách Bãi Sau vài bước chân.

Hiện tại, theo quy hoạch 1/500 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đường Thi Sách sẽ trở thành cung đường giải trí của Vũng Tàu với hàng loạt các tổ hợp giải trí về đêm quy mô.

Khu vực này sẽ tương tự như phố Tạ Hiện (Hà Nội), Bùi Viện (TP HCM).

Ngoài ra, đường Thi Sách cũng nằm tại tâm điểm của cung đường resort đắt giá ở Vũng Tàu kéo dài từ Bãi Sau tới Cửa Lấp.

Đây sẽ là cung đường tập trung hàng loạt các sân golf, resort, khách sạn đẳng cấp nhất tại Vũng Tàu, giống như các cung đường Hoàng Sa – Trường Sa của Đà Nẵng; hay Trần Phú của Nha Trang.

Tiện ích:

– Ưu điểm: Fivestar Poseidon là tổ hợp nghỉ dưỡng – ẩm thực – check-in – giải trí sở hữu hàng loạt tiện ích chưa từng xuất hiện tại Vũng Tàu như: Hồ Mây tọa lạc trên độ cao 130 m.

Ở độ cao này, Hồ Mây Fivestar Poseidon thu trọn khung cảnh của biển Đông và được đánh giá là điểm ngắm bình minh đẹp bậc nhất Vũng Tàu.

Ngoài Hồ Mây tuyệt đẹp, Fivestar Poseidon còn là dự án sở hữu trung tâm gym và yoga có tầm nhìn đẹp bậc nhất Việt Nam khi toạ lạc ở độ cao hơn 130m trên tầng 36 thu trọn khung cảnh của biển Đông.

Ở trên tầng thượng, chủ đầu tư An Gia phát triển một tổ hợp sky bar cao và lớn bậc nhất Vũng Tàu. Khi hoàn thành, khu sky bar này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng như Havana Sky Bar của Vũng Tàu.

Ngoài Sky Bar, Fivestar Poseidon còn sở hữu khu công viên nước trên cao tại tầng 6, đây là điểm đến vui chơi, giải trí của trẻ em.

Tại khu vực tầng đế, tập đoàn này vừa ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn ẩm thực lớn hàng đầu Việt Nam Golden Gate để phát triển một thiên đường ẩm thực tại dự án Fivestar Poseidon với chuỗi nhà hàng nổi tiếng: Lẩu băng chuyền Kichi Kichi, nhà hàng nướng Hàn Quốc Gogi, Sumo BBQ, Thái Express.

Tại tầng trệt, Fivestar Poseidon gây ấn tượng với siêu sảnh đón 5 sao, cao 9m với thác nước 2 bên.

– Nhược điểm: Khu vực Fivestar Poseidon toạ lạc dù là trung tâm của Vũng Tàu, nhưng các tiện ích giải trí du lịch ngoại khu hiện tại chưa phát triển, xứng tầm với tiềm năng của thành phố biển, đây cũng là trường hợp chung của Vũng Tàu.

Tuy nhiên, vài năm tới tuyến đường resort và cung đường giải trí Thi Sách được hoàn thành và Fivestar Poseidon với hàng loạt tiện ích hiện đại đi vào hoạt động sẽ giải quyết triệt để được vấn đề này.

Thiết kế:

Fivestar Poseidon hiện là dự án sở hữu thiết kế xuất sắc bậc nhất tại Vũng Tàu.

Gần đây nhất, dự án Fivestar Poseidon còn được giải thưởng Việt Nam Property Award vinh danh là dự án căn hộ có thiết kế tốt nhất, dự án căn hộ có thiết kế nội thất tốt nhất khi sở hữu thiết kế mềm mại như những con sóng đại dương.

Đây là dự án được giải thưởng này vinh danh cả 2 hạng mục thiết kế tổng quan và thiết kế nội thất tốt nhất.

Được biết, thiết kế của dự án này lấy cảm hứng từ những con sóng mềm mại của biển khơi dưới ánh trăng, để tạo được độ mềm mại đặc trưng, tránh được mô típ thô cứng trong kiến trúc của hầu hết các dự án cao ốc tại Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *